สนใจร่วมเป็น
พาร์ทเนอร์กับเรา

เรื่องเล่าชาวถูกดี

กลับมาอีกครั้งกับ ถูกดี ออนทัวร์

กลับมาอีกครั้ง งานใหญ่แห่งปี โอกาสของคนอยากเปิดร้านถูกดี มาถึงแล้ว! “ถูกดี มีมาตรฐาน” พร้อมเข้าไปหาคุณถึงที่ กับการออนทัวร์ 5 ภูมิภาค ครอบคลุมพื้นที่ 62 จังหวัด ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่น อ่านต่อ >>

อัพเดทล่าสุด

ขณะนี้มีผู้ไม่หวังดีทำเว็บไชต์แอบอ้างให้ลงเพื่อหลอกลวงให้ประชาชนให้ข้อมูลส่วนบุคคลและร่วมลงทุนเพื่อรับผลประโยชน์จากการลงทุนซึ่งไม่เป็นความจริง

มีกลุ่มมิจฉาชีพแอบอ้างใช้ชื่อเสียงของบริษัท ทีดี ตะวันแดง จำกัด (บริษัทฯ) และเครื่องหมายการค้า ‘ถูกดี มีมาตรฐาน’ ของบริษัท ทีดี ตะวันแดง จำกัด (บริษัทฯ) เพื่อหลอกลวงให้ประชาชนให้ข้อมูลส่วนบุคคลและร่วมลงทุนเพื่อรับผลประโยชน์จากการลงทุนซึ่งไม่เป็นความจริง การกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย ทำให้ประชาชนที่หลงเชื่อสูญเสียเงินและทำให้บริษัทฯ เสื่อมเสียชื่อเสียง อ่านต่อ >>

อัพเดทล่าสุด

มองหาธุรกิจ ร้านนี้มี "โอกาส"

ค้าขายออนไลน์... แฟรนไชส์ร้านอาหาร/เครื่องดื่ม…. ธุรกิจสะดวกรูปแบบต่าง ๆ… ธุรกิจแฟรนไชส์เหล่านี้มักจะผุดขึ้นมาในความคิดทันที เมื่อใครสักคนต้องการที่จะเริ่มต้นลงทุนทำธุรกิจ ซึ่งมีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่จะนึกถึงอีกหนึ่งธุรกิจที่อยู่กับคนไทยมานาน อย่าง อ่านต่อ >>

อัพเดทล่าสุด

ครั้งแรก ของร้านสะดวกซื้อชุมชน 8 เม.ย. นี้ ร้านถูกดี มีมาตรฐาน เปิดตัว “ระบบสมาชิกถูกดี”

เครื่องมือช่วยกระตุ้นยอดขายให้เจ้าของร้านถูกดีทั่วประเทศ และช่วยตอบสนองความต้องการลูกค้าได้อย่างเต็มที่ อ่านต่อ >>

อัพเดทล่าสุด

ปักหมุด! ถูกดี มีมาตรฐาน ศูนย์บริหารจังหวัด ครบ จบ รวมข้อมูลร้านถูกดีไว้ในที่เดียว เพื่อพี่น้องโชห่วยทั่วประเทศ

ถูกดี มีมาตรฐาน ศูนย์บริหารจังหวัด เปิดให้บริการทุกวัน พี่น้องโชห่วยสามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้ตั้งแต่เวลา 07.00 - 21.00 น. และสามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ได้ตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น. อ่านต่อ >>

อัพเดทล่าสุด

ถูกดี มีมาตรฐาน “ร้านค้าของชุมชน โดยชุมชน เพื่อชุมชน” ยกระดับร้านโชห่วย ช่วยพลิกฟื้นเศรษฐกิจฐานรากของประเทศไทย

“ถูกดี มีมาตรฐาน” เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ (12 ก.ค. 64) โดยนายเสถียร เศรษฐสิทธิ์ ประธานกรรมการ บริษัท ทีดี ตะวันแดง จำกัด ผู้บริหารร้านถูกดี มีมาตรฐาน มุ่งมั่นยกระดับร้านโชห่วยไทยให้ทันสมัย อ่านต่อ >>

อัพเดทล่าสุด

มาที่ ถูกดี มีมาตรฐาน ศูนย์บริหารจังหวัด บุรีรัมย์ เรียกว่าได้ครบ! จบที่เดียว ถูกใจพี่น้องโชห่วยแน่นอน

ศูนย์บริหารจังหวัด บุรีรัมย์ พร้อมรองรับสำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของร้านถูกดี มีมาตรฐาน ไม่ควรพลาด จะอยู่บุรีรัมย์ หรือจังหวัดไหนใกล้เคียง สามารถเปลี่ยนร้านโชห่วยให้ขายดีมากันที่นี่ได้ เรียกได้ว่าครบ! อ่านต่อ >>

อัพเดทล่าสุด

เปิดเคล็ดลับร้านโชห่วยเดิม ให้กลายเป็นร้านขายดี กับ ถูกดี มีมาตรฐาน ศูนย์บริหารจังหวัดอุดรธานี

ถูกดี มีมาตรฐาน ศูนย์บริหารจังหวัดอุดรธานี แจ้งข่าวดีสำหรับเจ้าของโชห่วยชาวอุดรธานี และพี่น้องทั่วภาคอีสาน ที่ต้องการเปลี่ยนร้านเดิมของท่านให้เป็นร้านค้าขายดี และต้องการสัมผัสประสบการณ์ซื้อขายจริงของร้านถูกดี มีมาตรฐานพร้อมมีอุปกรณ์ เเละสินค้าเต็มร้าน แบบครบวงจร อ่านต่อ >>

อัพเดทล่าสุด

ถูกดี มีมาตรฐาน ศูนย์บริหาร จังหวัดนครราชสีมา ขยายสู่ภาคอีสาน ให้ร้านโชห่วยเดิม เป็นร้านขายดี และมีกำไร

ถูกดี มีมาตรฐาน โดยบริษัท ทีดี ตะวันแดง จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจธุรกิจค้าปลีก เตรียมรองรับการขยายตัวของสาขาทั่วประเทศ ด้วยศูนย์บริหาร จ.นครราชสีมา เพื่อให้บริการเจ้าของร้านโชห่วยที่สนใจเปลี่ยนร้านเดิมให้เป็นร้านค้าปลีกที่มีมาตรฐานสากล ให้เป็นร้านขายดี อ่านต่อ >>

อัพเดทล่าสุด

ถูกดี มีมาตรฐาน ศูนย์บริหาร จังหวัดอุบลราชธานี เปลี่ยนร้านโชห่วยเดิม เป็นร้านขายดี และมีกำไร

ร้านถูกดี มีมาตรฐาน โดยบริษัท ทีดี ตะวันแดง จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจธุรกิจค้าปลีก เตรียมรองรับการขยายตัวของสาขาในภาคตะวันออกเฉียงเหนือเพิ่มเติม เปิดศูนย์บริหาร จ.อุบลราชธานี เพื่อให้บริการเจ้าของร้านโชห่วยที่สนใจเปลี่ยนร้านเดิมให้เป็นร้านค้าปลีกที่มีมาตรฐานสากล อ่านต่อ >>

อัพเดทล่าสุด

อยากเปลี่ยนร้านโชห่วยเดิม เป็นร้านขายดี มีกำไร มาได้ที่ ถูกดี มีมาตรฐาน ศูนย์บริหาร จังหวัดนครสวรรค์

ถูกดี มีมาตรฐาน โดยบริษัท ทีดี ตะวันแดง จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจธุรกิจค้าปลีก เตรียมรองรับการขยายตัวของสาขาทั่วประเทศ ด้วยศูนย์บริหาร จ.นครสวรรค์ เพื่อให้บริการเจ้าของร้านโชห่วยที่สนใจเปลี่ยนร้านเดิมให้เป็นร้านค้าปลีกที่มีมาตรฐานสากล ได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ซื้อขายจริงของร้านถูกดี มีมาตรฐาน แบบครบวงจร อ่านต่อ >>

อัพเดทล่าสุด

เปิดแล้ววันนี้ ถูกดี มีมาตรฐาน ศูนย์บริหาร จังหวัดเชียงใหม่

ถูกดี มีมาตรฐาน โดยบริษัท ทีดี ตะวันแดง จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจธุรกิจค้าปลีก เตรียมรองรับการขยายตัวของสาขาทั่วประเทศ ด้วยศูนย์บริหาร จ.เชียงใหม่ เพื่อให้บริการเจ้าของร้านโชห่วยที่สนใจเปลี่ยนร้านเดิมให้เป็นร้านค้าปลีกที่มีมาตรฐานสากล อ่านต่อ >>

อัพเดทล่าสุด

ทีดี ตะวันแดง จัดงาน “ถูกดี พลิกชีวิตโชห่วยให้รวยได้” นำร่องโมเดลโชห่วยยุคใหม่

เปิดตลาดธุรกิจโชห่วยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดงาน “ถูกดี พลิกชีวิตโชห่วยให้รวยได้” ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จ. ขอนแก่น (KICE) เมื่อวันที่ 27-28 ส.ค. ที่ผ่านมา อ่านต่อ >>

อัพเดทล่าสุด

"ร้านถูกดี มีมาตรฐาน สาขาอ.พาณิชย์" สมาชิกใหม่ของครอบครัวร้านถูกดี มีมาตรฐาน

ขอแสดงความยินดีกับ "ร้านถูกดี มีมาตรฐาน สาขาอ.พาณิชย์" จาก ต.กลาง อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี เข้าสู่ครอบครัวร้านถูกดี อ่านต่อ >>

อัพเดทล่าสุด

"ร้านถูกดี มีมาตรฐาน สาขาแสตมป์" สมาชิกใหม่ของครอบครัวร้านถูกดี มีมาตรฐาน

ขอแสดงความยินดีกับ "ร้านถูกดี มีมาตรฐาน สาขาแสตมป์" จาก ต.หนองขอนกว้าง อ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี เข้าสู่ครอบครัวร้านถูกดี มีมาตรฐาน อ่านต่อ >>

อัพเดทล่าสุด