สนใจร่วมเป็น
พาร์ทเนอร์กับเรา

เรื่องเล่าชาวถูกดี

อัพเดทล่าสุด วันที่ 5/18/2022

มองหาธุรกิจ ร้านนี้มี "โอกาส"ค้าขายออนไลน์...

แฟรนไชส์ร้านอาหาร/เครื่องดื่ม….

ธุรกิจสะดวกรูปแบบต่าง ๆ…

 

ธุรกิจแฟรนไชส์เหล่านี้มักจะผุดขึ้นมาในความคิดทันที เมื่อใครสักคนต้องการที่จะเริ่มต้นลงทุนทำธุรกิจ ซึ่งมีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่จะนึกถึงอีกหนึ่งธุรกิจที่อยู่กับคนไทยมานาน อย่างธุรกิจ “โชห่วย หรือ ร้านขายของชำ” เพราะ หลายคนมองว่าร้านค้าแบบนี้ไปต่อยาก สู้คู่แข่งไม่ไหว และมองไม่เห็นอนาคต เลยมักเป็นธุรกิจที่ถูกมองข้ามเสมอ

 

“สิ่งที่หลายคนคิด อาจจะมีส่วนที่เป็นความจริง

แต่ไม่ใช่กับ ร้าน ถูกดี มีมาตรฐาน”

 

“ถูกดี มีมาตรฐาน” ชื่อนี้อาจจะเป็นที่คุ้นหูใครหลายๆคน แต่ก็มีอีกไม่น้อยยังไม่เคยได้ยินชื่อหรือมีโอกาสได้ใช้บริการร้านถูกดี แต่คุณรู้หรือไม่?! ว่าท่ามกลางสมรภูมิการแข่งขันที่ดุเดือดของธุรกิจร้านสะดวกซื้อ ร้านถูกดี กลับมีอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดด และเปิดให้บริการแล้วกว่า 4,000 ร้านทั่วประเทศ ภายในระยะเวลา 3 ปี

 

ด้วยแนวคิดเปลี่ยนร้านโชห่วยเดิมให้เป็นร้านสะดวกซื้อชุมชน พลิกฟื้นธุรกิจที่ถูกมองข้ามให้กลับมาอยู่ท่ามกลางสปอร์ตไลท์อีกครั้ง พร้อมเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่/ทายาทธุรกิจโชห่วยรุ่นสอง ได้ก้าวมาเป็นเจ้าของธุรกิจเต็มตัว และมีรายได้ที่มั่นคง วันนี้เราจึงอยากให้ทุกคนได้มารู้จัก ร้านถูกดี มีมาตรฐาน ให้มากขึ้น

 

“เพราะธุรกิจนี้มีโอกาสมากมายซ่อนอยู่”
“จากร้านโชห่วย สู่ร้านสะดวกซื้อชุมชน”

 

การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับร้านโชห่วยไม่ใช่แค่เพียงภาพลักษณ์ หรือมาตรฐานด้านสินค้าและการบริการ แต่เป็นการพัฒนาและยกระดับโชห่วยไทยด้วยระบบและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผสานรวมกับเอกลักษณ์เด่นสำคัญเฉพาะตัวของ ร้านถูกดี ที่เป็นร้านที่สามารถเข้าถึงชุมชน เข้าถึงความต้องการ และเข้าถึงทุกความรู้สึกของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

 

เราจึงสามารถเห็นร้านถูกดีเปิดกระจายตัวอยู่ในพื้นที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล และเป็นร้านที่มีสินค้าหลากหลาย ทั้งอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวัน รวมถึงเป็นร้านที่มีความสัมพันธ์เหนียวแน่นใกล้ชิดระหว่างลูกค้าและเจ้าของร้าน

 

เมื่อเรามีร้านใกล้บ้านที่มีของให้เลือกซื้อได้ครบครัน มีเจ้าของร้านที่เป็นคนคุ้นเคย มีความสนิทใจกัน จึงทำให้ร้านถูกดี มีมาตรฐาน เป็นธุรกิจที่ได้ใจผู้คนและมีคนรอซื้อสินค้ามากมายทุกวันท่ามกลางการแข่งขันของธุรกิจร้านค้าปลีก

 

“นี่คือพลังที่ยิ่งใหญ่และ โอกาสสู้ได้

ที่จะทำให้ร้านสะดวกซื้อชุมชน

สามารถขายดี มีกำไร แข่งขันได้ และมีอนาคต”“ธุรกิจน่าลงทุน คือ ธุรกิจที่ยั่งยืน และไม่หยุดพัฒนา”

 

สำหรับคนที่มองหาลู่ทางในการทำธุรกิจ เรื่องสำคัญที่ต้องพิจารณาเป็นลำดับแรก คือ “ความยั่งยืน” ของธุรกิจนั้น ๆ เพราะคงไม่มีใครที่อยากลงทุนกับธุรกิจที่มีความเสี่ยง ซึ่งในข้อนี้ ร้านถูกดี ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะ การเป็นร้านสะดวกซื้อชุมชนจะไม่เป็นเพียงธุรกิจซื้อมาขายไปแบบเดิม ที่คำนึงถึงเพียงแค่ ต้นทุน-กำไร รายรับ-รายจ่าย เท่านั้น

 

สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาในร้านสะดวกซื้อชุมชน คือ ความพยายามทำให้ร้านของเราสามารถตอบสนองความต้องการของทุกคนในทุกด้านเพื่อสร้างความยั่งยืนให้กับร้านของเรา

 

หากคุณได้มีโอกาสเข้าไปที่ ร้านถูกดี นอกจากสินค้าหลากหลายที่มีให้เห็นแล้ว คุณจะเจอกับโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งสินค้าลดราคา ระบบสมาชิกสะสมแต้ม และบริการใหม่ ๆ ที่จะมีอีกมากในอนาคต เพื่อดึงดูดใจลูกค้า เพราะ ถูกดี มีแนวคิดในการสร้างธุรกิจที่เน้นความยั่งยืน พัฒนาทุกความต้องการของลูกค้า และลดความเสี่ยงทุกด้านให้กับเจ้าของร้านเพื่อสร้าง “โอกาสเติบโต” ทางธุรกิจ ให้กับพาร์ทเนอร์เจ้าของร้านได้มีรายได้มั่นคง ยั่งยืน และแข่งขันได้ในทุกยุคสมัย

 

‘ถูกดี มีมาตรฐาน’ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าลงทุนที่สุดในตอนนี้ถูกดี ยินดีมอบทุก “โอกาส” และลดทุก “ความเสี่ยง” ให้กับทุกคน

 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีหน้าร้านหรือมีทำเลค้าขาย และสำคัญที่สุด คือ “มีความตั้งใจและพลังของการเป็นเจ้าของธุรกิจ” โอกาสประสบความสำเร็จในการลงทุนก็มีได้ไม่ยาก หรือหากพูดตรง ๆ คุณอาจเป็นคนหนึ่งที่รวยขึ้น มั่นคงขึ้น และสร้างตัวได้จากธุรกิจนี้

 

ร้านถูกดี มีมาตรฐาน มุ่งมั่นที่จะมอบ

“โอกาสให้ทุกคนได้เริ่มมีธุรกิจของตัวเอง

และเป็นธุรกิจที่มีอนาคตยั่งยืน”

 

จากประสบการณ์ของ ถูกดี ที่ลงมือทำจริง รู้จริง เข้าใจปัญหาจริง ของร้านโชห่วยและผู้ที่ต้องการทำธุรกิจในยุคนี้ จึงเกิดเป็นโมเดลร้านสะดวกซื้อชุมชนที่ลดความเสี่ยงให้ผู้ลงทุน ได้ลงทุนแค่ส่วนที่จำเป็น รวมถึงมีการพัฒนาระบบต่าง ๆ ที่จะเอื้อประโยชน์ให้กับผู้ลงทุน ไม่ว่าจะเป็นระบบการขาย การจัดการร้านค้า การขนส่งสินค้า และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับร้านถูกดีทุกร้าน

 

สำหรับผู้ที่สนใจจะลงทุนทำธุรกิจร้านสะดวกซื้อชุมชน อยากเปิดร้านถูกดีมีมาตรฐาน สิ่งที่ต้องลงทุนมีเพียง 2 ส่วนเท่านั้น นั่นคือเงินประกันสัญญา 2 แสน และค่าปรับปรุงหน้าร้าน ซึ่งทาง ถูกดี มีบริการช่วยเหลือทางการเงินที่ร่วมกับธนาคารต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักลงทุนทุกท่าน โดยเงินลงทุนในส่วนนี้ถือเป็นจำนวนที่ไม่มากเกินไป สำหรับธุรกิจที่สร้างรายได้ให้คุณได้ในระยะยาว และมูลค่าสินค้ารวมถึงส่วนต่าง ๆ ของร้านที่ทาง ถูกดี ลงทุนให้นับล้านบาท

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสมัคร หรือสอบถามรายละเอียดการลงทุนเพิ่มเติม สามารถ​ติดต่อสอบถามได้ที่:

 

👉 ทักแชทเฟซบุ๊กหาแอดมิน 💬 http://m.me/tdpartnerofficial/ ​

👉 โทรศัพท์ ☎️ 02-023-8888 ​

👉 ค้นหาถูกดี มีมาตรฐาน ศูนย์บริหารจังหวัด ใกล้บ้านท่าน 📌 https://bit.ly/3hQ314Y